Tổng kết Chương trình ỦNG HỘ QUỸ VACCXIN PHÒNG CHỐNG COVID19.

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Lặng Lẽ

Từng bước chân âm thầm.
Super Moderator
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LX Credits
1
USD
37
Tham gia
5/2/14
Bài viết
7,412
Được thích
6,468
vaccine-014625b487b82f2af8.jpg


Tính đến ngày 21/09/2021, cả nước đã thực hiện tiêm được trên 35,1 triệu liều vaccine Covid 19 và đã phân bổ khoảng 50 triệu liều vaccine Covid 19 các loại khác nhau gồm vaccine AstraZeneca, Vero Cell, Moderna, Pfizer, Sputnik… cho toàn bộ các tỉnh trên toàn bộ lãnh thổ Việt nam để tiêm cho người dân. Số ca tử vong và bệnh nhân thở máy giảm, số ca xuất viện cao hơn ca nhập viện là những tín hiệu đáng vui mưng trong công tác phòng chống dịch Covid 19.

Để đạt được thành công bước đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 trên, là nhờ vào sự chỉ đạo sát sao, quyết liệt của Đảng và Chính Phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam, sự nỗ lực không ngừng của các ngành y tế, lực lượng công an, quân đội; sự đồng thuận từ các sở, ban, ngành trong cộng đồng doanh nghiệp, tổ chức; cùng sự ủng hộ, tin tưởng, đồng thuận rất cao của nhân dân trên toàn quốc và đặc biệt trong đó là tấm lòng “Nhường cơm sẻ áo / Lá lành đùm lá rách” của các anh chị em Thiên Địa Hội, đã không ngần ngại dành ra một phần thu nhập để đóng góp vào Quỹ Vaccine của Chính Phủ Việt nam trong thời gian qua. Mặc dù đâu đó, có thể cuộc sống hiện tại của các anh chị em vốn đã không hề dễ dàng khi đang gồng mình ngày đêm phòng chống dịch bệnh, mọi công việc mang lại nguồn thu nhập cho bản thân có thể gần như bị ngừng trệ, thì từng đồng tiền kiếm thêm cho bản thân cho gia đình lại càng trở nên khó khăn, vất vả hơn bao giờ hết, nhưng sự chia sẻ trên tinh thần tương thân tương ái trong thời điểm dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp thế này, càng nâng cao sự quyết tâm, đồng lòng ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.

Ngay từ ngày đầu tiên kêu gọi trong ngôi nhà chung Thiên Địa – ngày 11/06/2021 đến nay, Ban Quản Trị đã nhận được sự chia sẻ của các anh chị em cho công tác ủng hộ cho mục tiêu miễn dịch trong cộng đồng, phòng chống dịch và đóng góp vào Quỹ Vaccine phòng Covid 19 với tổng số tiền là 37.500.000 đồng.

Mặc dù, số tiền này chỉ là một phần nhỏ trong tổng số Quỹ Vaccine Covid 19 của cả nước, nhưng đây lại là điều đặc biệt có ý nghĩa với các anh chị em nói riêng và Thiên Địa Hội nói chung trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh và thiên tai, đã và đang ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống của chúng ta, đúng với khẩu hiệu “FREE for ALL, ONE for ALL & ALL for SEX” ngay từ ngày khai thiên lập địa của Thiên Địa Hội.

Xin gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc nhất tới tấm lòng của các anh chị em đã cùng chung tay giúp đỡ những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đợt dịch bệnh khủng hoảng toàn cầu này. Chúc cho các anh chị em member luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục đồng hành cùng ngôi nhà chung Thiên Địa và đại gia đình chúng ta luôn có thêm nhiều sức mạnh để phòng chống, chiến đấu với dịch bệnh, vượt lên số phận để vươn lên trong cuộc sống.TRÂN TRỌNG.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Danh sách Box

Ăn Chơi 3 Miền Gái Gọi | Massage | Karaoke

Phim Sex - Phim Người Lớn - Con Heo

Bên trên Bottom